Giới thiệu máy xay sinh tố mini cầm tay hàng nội địa Nhật Bản

             Bạn đang mong muốn tìm mua máy xay sinh tố mini cầm tay? Nhưng không biết được máy xay mini đó chất lượng có tốt không? Xuất xứ của máy xay mini  từ đâu? Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn một sản phẩm máy xay sinh tố mini cầm tay nhỏ gọn có thể mang đi dễ dàng có xuất xứ là hàng nội địa Nhật Bản.

             Máy xay sinh tố là sản phẩm hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Trên thị trường hiện này có rất nhiều sự lựa máy xay cho gia đình chúng ta như máy xay đa năng, máy xay cầm tay, máy xay sinh tố để bản, …. Và cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện đại, bạn mong muốn có một chiếc máy xay sinh tố mini có thể mang đi lại dễ dàng sử dụng tiện lợi bất cứ nơi nào bạn cần ngay cả nơi công sở hay đi dã ngoại.

             Trong bài viết này mình xin giới thiệu tới các bạn thiết bị máy xay sinh tố mini cầm tay tiện lợi từ trải nghiệm thực tế của bản thân. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản nên có cơ hội tìm h iểu và mua được sản phẩm máy xay sinh tố mini cầm tay hàng nội địa của Nhật Bản.

Thông tin về sản phẩm máy xay sinh tố mini cầm tay thương hiệu Angma – Thiết bị máy xay mini hàng nội địa Nhật Bản:

Thiết bị máy xay sinh tố mini cầm tay đa năng với dung lượng pin 400mAh
Thiết bị máy xay sinh tố mini cầm tay đa năng với dung lượng pin 400mAh

Cấu tạo của máy xay sinh tố mini cầm tay thương hiệu Angma:

 • Phần thân máy xay mini được chế tạo từ nhựa ABS loại nhựa chuyên dùng để chế tạo vỏ máy cho các thiết bị điện tử, có chất lượng cao rất cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi giá cả tương đối rẻ. Tính chất đặc trưng của nhựa ABS là độ chịu va đập và độ dai. Trên thân máy được bố trí nút nguần, đèn báo hiệu dung lượng pin và công sạc đầu vào micro usb và đầu ra usb cho chức sạc dự phòng và một lắp đậy cao su trống nước tại vị trí cổng sạc.
 • Về dung lượng pin lên tới 4000mAh đảm bảo thời lượng sử dụng trong thời gian dài, ngoài chức năng cung cấp năng lượng cho thiết bị hoạt động, với dụng lượng 4000mAh của máy xay mini này có thể sạc dự phòng cho các thiêt bị di động của bạn như điện thoại, tablet. Máy dễ dàng sạc lại với đầu cắm micro usb với cục sạc điện thoại của bạn. Mỗi lần xạc máy có khả năng hoạt động 23 lần sử dụng theo công bố của nhà cung cấp.
 • Về thiết bị chính là phần moto của máy xay mini có tốc độ quay 22000 vòng/phút và phần lưỡi được làm từ thép không rỉ bao gồm 6 cánh nên mang lại cho máy xay có sức mạnh giống như một thiết bị máy xay cắm điện, giúp bạn nghiên nát tất cả mọi loại hóa quả và các loại hạt ngũ cốc.
 • Bình chứa bao gồm 2 bình chứa có dung tích 350ml và 500ml được làm từ nhựa cấp thực phẩm, tuyệt đối an toàn với chế biến thức uống hàng ngày .
May xay sinh tố mini cầm tay đa năng
May xay sinh tố mini cầm tay đa năng

Cách sử dụng máy xay sinh tố mini cầm tay thương hiệu Angma:

 • Để khởi động được máy xay sinh tố mini bạn cần thực hiện các bước sau:
  • Bước 1: Lắp bình chứa vào thân máy xay, vì máy có chức bảo vệ người dùng trong quá trình sử dụng, khi bình chưa kết nối vào thân máy đúng cách sẽ không thể khởi động máy được. Trên thân bình có một ký hiệu màu tam giác đỏ đầu nhọn quay xuống thân máy, chúng ta cần vặn bình chứa vào thân máy sao cho chiều của tam giác đỏ đó thẳng đứng với  vị trí của nút khởi động, khi đó máy sẽ kêu báo hiệu lắp đúng.
  • Bước 2: Cho nguyên liệu vào bình và vặn chắt lắp phía đầu còn lại của bình, bấm vào nút khởi động 2 lần liên tiếp để máy chạy. Máy sẽ tự động dừng lại sau khi má chạy được 30 ~ 35s.
 • Chức năng xạc dự phòng của máy xay sinh tố mini:
  • Chúng ta kết nối với thân máy bằng sợi cấp USB với thiết bị di động, sau đó bấm nút nguần 1 lần để chạy chức năng sạc cho thiết bị di động của bạn

LUYẾN TRẦN

Xin chào, tôi là Luyến Trần hiện tại mình đang làm việc và sinh sống tại Tp Osaka Nhật Bản. Tôi tạo ra trang blog này để chia sẻ trải nghiệm của bản thân về cuộc sống tại Nhật Bản và cũng mong muốn chia sẻ kiến thức liên quan các sản phẩm hàng hóa, đời sống của con người nơi đây.

Read Previous

Help reader survey make mfs better with our reader

Read Next

Cùng tìm hiểu về chiếc cân điện tử Tanita có thể làm được gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *